Tủ rã đông bằng vi sóng là phương pháp rã đông lý tưởng nhất trong ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là thịt bò và thịt cừu nhập khẩu, thịt heo đông lạnh, gà đông lạnh và các sản phẩm đóng băng hải sản. Rã đông vi sóng có các đặc tính của rã đông mà không làm rã đông. Vị ngon cũng giống như trước khi rã đông. Rã đông vi sóng sẽ không gây hư hỏng hoặc mất mát cho sản phẩm.

tủ rã đông

Cách nhanh nhất để rã đông

  • Phương pháp rã đông vi sóng: Sử dụng lò vi sóng để rã đông cả bên trong và bên ngoài thịt đông lạnh cùng lúc. Do năng lượng thâm nhập nhỏ, tốc độ rã đông cũng nhanh hơn.
  • Trong quá trình phát triển các sản phẩm thịt trong nước, hải sản, thực phẩm đông lạnh và vận chuyển xích lạnh, nguồn lò vi sóng tần số 915mhz và công suất đầu ra lò vi sóng một nguồn là 20kw được sử dụng. Năng lượng rã đông trong lò vi sóng của tần số này mạnh hơn, tính đồng đều tốt hơn và nhiệt độ rã đông có thể điều khiển được sau khi rã đông, nhiệt độ được điều khiển ở mức -5 độ đến -1 độ. Thực phẩm đông lạnh và đông lạnh luôn ở trong môi trường nhiệt độ thấp được chỉ định trong tất cả các khía cạnh sản xuất, bảo quản, vận chuyển, bán hàng và trước khi tiêu thụ, để đảm bảo chất lượng thực phẩm và giảm mất thức ăn. Kỹ thuật hệ thống. Có thể rã đông nhanh trong vòng 1 ~ 5m/min9.

tủ rã đông

Lí do chọn tủ rã đông công nghiệp

  • Tốc độ rã đông nhanh: Máy rã đông thịt có thể nóng trực tiếp vào vật liệu mà không cần dẫn nhiệt. Vì vậy, thịt đông lạnh đi qua hệ thống máy rã đông thịt liên tục, cải thiện hiệu quả sản xuất và tiết kiệm đáng kể thời gian rã đông. Thay đổi từ “ngày” thành “phút”. Đối với một khối thịt đông lạnh có trọng lượng 25kg và một kích thước bên ngoài 600mmx400mmx150mm ở khoảng -18°C, chỉ mất từ 2 đến 4 phút để quay lại -4°c đến -2°C bằng máy rã đông thịt. Công suất chế biến liên quan đến chất lượng của thịt, tức là, đến hằng số điện môi của thịt. Thịt béo, dung tích chế biến càng lớn và dung tích chế biến của thịt nạc thì càng nhỏ hơn so với thịt béo.
  •  Đơn giản hóa quy trình rã đông: Rã đông bằng vi sóng sẽ loại bỏ không gian rã đông và kệ để rã đông tự nhiên, đồng thời tránh lãng phí nước để rã đông. Môi trường sạch sẽ và vệ sinh, chất lượng sản phẩm dễ điều khiển.
  • Rã đông đều: Máy rã đông thịt có thể tạo ra nhiệt dưới tác động của trường điện từ ở bên trong và bên ngoài vật liệu cùng lúc. Do đó, độ đồng nhất của rã đông là tốt và hiện tượng của nhiệt bên ngoài và làm mát bên trong sẽ không xảy ra.
  • Đảm bảo dinh dưỡng: Rã đông lò vi sóng không có tác dụng nhiệt và tác dụng sinh học, có thể giữ lại hương vị của các vật liệu đã rã đông, protein, amino acid, vitamin và các chất dinh dưỡng khác không bị hư hỏng, máy rã đông thịt. Các đặc tính của máy rã đông thịt cho phép vật liệu rã đông chuyển nhanh chóng đi qua vùng nhiệt độ nơi vi khuẩn tăng lên, tránh nhiễm bẩn.
  • Giảm tỉ lệ hư hỏng thịt: Rã đông tự nhiên và rã đông sẽ khiến máu chảy ra và tỷ lệ hư hỏng thịt là 5-10%. Rã đông vi sóng không có dòng máu và tỷ lệ hư hỏng thịt thấp hơn 1%.
  • Thiết bị vận hành liên tục: Độ tin cậy cao thiết bị rã đông có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ. Bộ cách ly điện tử lực được lắp đặt giữa lưới và hộp gia nhiệt sẽ kéo dài tuổi thọ của lưới.
  •  An toàn và vô hại: Môi trường làm việc sạch, rã đông bằng lò vi sóng hoạt động trong khoang rã đông đóng kín làm bằng kim loại và có thể rửa an toàn hộp và băng tải.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp.