Tủ rã đông trái cây trong lò vi sóng công nghiệp được dùng để làm tan trái cây hoặc thức ăn đông lạnh ở -18 độ. Cho trái cây và các vật liệu khác vào trong ngăn chứa rã đông chứa nước và khuấy nước bằng bọt, để đạt được mục đích của máy rã đông nhanh. Có một vùng nhiệt độ ổn định bên cạnh vùng rã đông và nước chảy vào máy rã đông từ vùng nhiệt độ cố định. Khi rã đông các sản phẩm đông lạnh, đáy bình nước được cung cấp cùng với một cổng xả và một cửa xả nước thải, có thể nhanh chóng làm sạch bể rã đông và giữ cho hệ thống vệ sinh trong bể chứa mà không bị chết.

tủ rã đông

Lợi thế của tủ rã đông nhanh vi sóng công nghiệp

Có thể làm nóng và trả lại nhiệt độ tổng thể cho trái cây đông lạnh, làm giảm tính không đồng nhất về nhiệt độ giữa các lớp rã đông của sản phẩm đông lạnh và không có hiện tượng tái kết ystalliation của sản phẩm đông lạnh khi được rã đông bằng phương pháp thông thường.

Quá trình rã đông mất một thời gian ngắn và vi sinh vật chẳng hạn như vi khuẩn không dễ tái tạo và phát triển.

Lò vi sóng nhiệt không có quán tính nhiệt. Tốc độ tăng nhiệt độ của vật liệu đông lạnh được kiểm soát bởi nguồn điện đầu ra từ vi sóng hoặc tốc độ nguồn điện từ vi sóng, được đồng bộ với nhau.

Nhiệt độ cuối cùng của rã đông vi sóng thường được chọn ở -4~ 0ºC.  Vào lúc này, Sản phẩm trái cây đông lạnh có thể được cắt bằng dao mà không cần nước nhỏ giọt.

tủ rã đông

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *