Hiện nay, lò sây đang dần trở nên phổ biến bởi tính đa dụng thiết yếu để mang đến một sự cũng như sự nhỏ gọn trong quá trình chuyển di và lắp đặt. Một trong những dòng máy như thế sẽ giúp cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ có thể phân phối được phổ quát thực phẩm hoa quả sấy khô nhất.

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp hiện nay

Lò sấy công nghiệp đối lưu tuần hoàn

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Công nghệ này cốt yếu tiêu dùng nguồn không lúc nóng để làm khô bề mặt những sản phẩm cần sấy. Khi chúng xúc tiếp tới sản phẩm và khiến hơi ẩm trong sản phẩm bốc hơi đi. Và đây cũng là công nghệ sấy được áp dụng trong phổ thông cái tủ sấy, lò sấy thực phẩm.

Tủ sấy công nghiệp

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Đây là 1 dòng kỹ thuật dùng hơi nước để sấy khô sản phẩm. Thông thường khoa học này ít được vận dụng trong việc sấy khô thực phẩm. Chính yếu kỹ thuật dùng hơi nước để sấy khô thường được vận dụng trong những lò sấy gỗ công nghiệp.

Lò sấy công nghiệp sử dụng bức xạ ánh sáng

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

kỹ thuật này sử dụng bức xạ ánh sáng để rút nước khỏi thực phẩm. Nó cũng giống như cách thức sấy truyền thống phơi hoa quả thực phẩm ở ngoài trời vậy đó. Các loại lò sấy công nghiệp tiêu dùng công nghệ bức xạ ánh sáng phù hợp với các thực phẩm hoa quả mỏng. Và thành phẩm ko đề cao hay đề nghị gì nhiều về độ giòn.

Tủ sấy tiêu dùng điện để sấy khô hoa quả thực phẩm

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Đây là 1 phương pháp sử dụng năng lượng điện trường với tần số cao để đốt hot hồ hết chiều dày của sản phẩm. Và sẽ làm sản phẩm khô lại tạo nên những thực phẩm sấy. Loại này thường phải dựa vào kinh nghiệm chọn mua máy sấy thực phẩm từ các kỹ thuật viện hoặc người có chuyên môn. Nhằm tránh các vấn đề lỗi trong quá trình vận hành trong thời gian dài.

Lò sấy hoa quả công nghiệp tiêu dùng kỹ thuật sấy lạnh

Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Sấy lạnh là cách thức sấy bằng ko khí khô. Không khí khô thường với dải nhiệt trong khoảng 35 độ c đên 65 độ C và độ ẩm ko khí khoảng 10 tới 30%. Nhiệt độ rẻ sẽ đảm bảo được tính giác quan của sản phẩm. Sẽ không bị phai đi màu sắc, mùi vị hay hương thơm vẫn được giữ nguyên. Còn độ ẩm thấp sẽ tạo ra sự chênh lệch độ ẩm trong sản phẩm. Từ đây độ ẩm trong vật liệu sẽ thoát ra ngoài tiện dụng.

Bạn đang xem: Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Tủ sấy công nghiệp áp dụng công nghệ sấy chân không

Cách này giúp cho thực phẩm sau khi sấy giữ lại được màu sắc mùi vị cũng như thành phần dinh dưỡng như ban đầu. Song song bảo quản sẽ lâu hơn rất nhiều so với các loại máy sấy tốt nhất. Phù hợp cho những dòng thực phẩm không chịu được nhiệt độ cao hay dễ bị oxy hóa trong quá trình chế biến.

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Ứng dụng của việc sấy khô và sự thay thế phơi thủ công bằng lò sấy công nghiệp

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *