Ngày nay hầu như hình thức bảo quản nông sản không còn quá mới với người dân. Với những chủ nô quy mô lớn, họ sẵn sàng sắm cho riêng mình chiếc máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời. Vậy máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

Đây là thiết bị cực kỳ tân tiến có tác dụng sấy khô nông sản thông qua sử dụng trực tiếp năng lượng mặt trời. Có hai mức năng suất là nhỏ và lớn, đối với hộ gia đình nên sử dụng máy nhỏ chứa được đến tới 80Kg/ mẻ sấy. Đối với quy mô rộng hơn như dây truyền sản xuất, bà con nên sử dụng máy lớn với sức chứa trên 1 tấn/ mẻ sấy.

Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

Cấu tạo máy sấy năng lượng mặt trời ra sao?

Thực chất, nó được thiết kế giống như nhà kính thu gọn giúp việc quan sát thành phẩm dễ dàng hơn. Do đó, cấu tạo của nó cực kỳ đơn giản, bao gồm:

Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

  • Tấm kính hấp thụ: đây là tấm kính có khả năng hấp thụ ánh sáng cực kỳ nhanh, chất liệu bằng Poly Twinlite giữ nhiệt cực tốt, tăng năng suất sấy nhanh hơn.
  • Giàn khung: khung của máy sấy nông sản được làm từ tôn kẽm, có chức năng giữ độ kiên cố của máy. Với thiết kế vòng cung Parabol, máy sấy sẽ tăng bề mặt đón nắng dễ hơn.
  • Quạt gió: trong quá trình hấp thụ nhiệt và sấy nông sản lượng bức xạ nhiệt tỏa ra cực lớn. Lúc này quạt gió sẽ làm nhiệm vụ thoát khí nóng cũng như hút ẩm từ trong nhà sấy ra ngoài.
  • Khay sấy: được làm trực tiếp bằng inox không gỉ, đảm bảo độ chống dính giữ gìn vệ sinh tuyệt đối. Ngoài ra chúng chịu nhiệt cực giỏi và dễ dàng lau rửa.
  • Bảng điều khiển: cực dễ với hai chế độ quạt gió và nhiệt độ sấy.

Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Phân biệt các loại lò sấy công nghiệp

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *