Nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm trái cây sấy khô

Hiện nay, thị trường về trái cây sấy là một thị trường tiềm năng không chỉ trong mà còn ngoài nước như các sản phẩm chuối, mít, nhãn…. Đặc biệt là mít, đây là một loại trái cây được trồng phổ biến, gắn liền với người dân Việt Nam. Mít vừa có sản lượng cao lại có giá trị dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho con người. Đây là cơ sở để lựa chọn nguyên liệu cho sản phẩm.

Sự phát triển của con người gắn với sự phát triển của thời đại, sự phát triển của ngành khoa học cũng gắn liền với sự phát triển của ngành thực phẩm. Với việc ứng dụng các thiết bị máy móc, phương pháp sản xuất hiện đại, các nhà sản xuất đã tạo ra những sản phẩm mới lạ, giàu chất dinh dưỡng với các phương pháp chế biến như: Đóng gói chân không; đóng gói tiệt trùng, tiệt trùng bằng áp suất cao, sấy chân không, sấy thăng hoa…

nong-san-say-kho

Phương pháp bảo quản thực phẩm

Đối với mặt hàng rau quả thì sấy là một trong những phương pháp bảo quản thực phẩm được áp dụng lâu đời nhất, là quá trình làm nước trong thực phẩm từ trạng thái lỏng chuyển sang trạng thái hơi và thoát khỏi bề mặt sản phẩm. Các sản phẩm rau quả khô phổ biến ở nước ta là chuối sấy, vải khô, long nhãn, nấm khô, ớt khô, mít sấy khô… một số loại có sản lượng khá lớn, góp phần đáng kể trong kinh ngạch xuất khẩu rau quả như vải thiều sấy khô, long nhãn, chuối sấy…

Mít sấy bằng phương pháp sấy chân không đóng hộp

Với công nghệ sấy chân không hiện đại “mít sấy chân không đóng hộp” đã giúp cho chất lượng sản phẩm đạt giá trị tốt nhất, giữ lại hầu như toàn bộ các vitamin và khoáng chất có trong sản phẩm. Kết hợp với công nghệ sấy hiện đại, là sự thiết kế bao bì đẹp mắt và cách sử dụng bao bì tiện dụng, an toàn và độc đáo. Tất cả đã tạo nên một sản phẩm toàn diện và mới mẻ cả về hình thức và phương pháp chế biến.

Như vậy, sản phẩm “mít sấy chân không đóng hộp” là một sản phẩm mới hoàn toàn về cách chế biến lẫn hình dáng bao bì, sản phẩm sẽ hứa hẹn mang đến một thị trường rộng lớn và phát triển bền vững trong tương lai, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *