Việt Nam là nước sản xuất ra rất nhiều nông sản. Đôi khi nông sản không tiêu thụ hết thì sấy nông sản là cách bảo quản nguyên liệu này được lâu hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xung quanh. Máy sấy khô nông sản ra đời mang ý nghĩa rất lớn. Tìm hiểu về máy sấy thực phẩm – nông sản để bảo quản được lâu hơn do visong.vn sản xuất – dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhé!

Máy sấy khô nông sản – thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế biến

Sấy thực phẩm – nông sản để bảo quản được lâu hơn

Mỗi năm Việt Nam xuất khẩu hàng trăm tấn nông sản ra ngoài thế giới, bên cạnh những nông sản tươi sống thì cũng có những nông sản khô: hoa quả sấy, hải sản khô, thịt khô…

Những thực phẩm khô vẫn giữ được nguyên hương vị của nguyên liệu ban đầu nhưng thời gian bảo quản được lâu hơn rất nhiều, từ 6 tháng đến 1 – 2 năm.

Trong thời buổi hiện đại, con người bị cuốn vào guồng quay công việc, thường xuyên mua các thực phẩm chế biến sẵn thì những chiếc máy sấy khô nông sản ngày càng thể hiện rõ vai trò quan trọng của mình.

Việc sấy khô giúp một lượng lớn nông sản không tiêu thụ được kịp thời có thể bảo quản lâu, bán ra thị trường với mức giá hợp lý.

Cấu tạo, đặc điểm của máy sấy nông sản do Visong.vn sản xuất

Máy sấy nông sản chuyên sử dụng để sấy hoa củ quả, dược liệu, thịt cá… Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng công nghệ đối lưu tuần hoàn, mặt khác máy còn được thiết kế phần bánh xe ở chân máy giúp việc di chuyển máy diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Xem thêm: Sấy thực phẩm bằng phương pháp sấy hơi nước

Máy sấy nông sản bên ngoài được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện không gỉ. Bên trong máy được nhà sản xuất làm bằng chất liệu thép bởi đặc tính của chất liệu này đó chính là chống ăn mòn, không thấm nước, giúp thiết bị có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Lớp bông thủy tinh được gắn ở xung quanh thành tủ có chức năng cách nhiệt hiệu quả. Khoang máy bên trong rất rộng, có tới 10 khay to để đựng nông sản, mỗi khay đựng được khoảng 10kg nguyên liệu. Nhờ hệ thống quạt đối lưu, hơi nóng luân chuyển quanh khắp khoang mà nông sản được khô đều.

Bảng điều khiển bao gồm chế độ chỉnh nhiệt, hẹn giờ, bật tắt mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Dễ vận hành, dễ lắp đặt là ưu điểm vượt trội của dòng máy này.

Nếu có nhu cầu mua máy sấy nông sản, đừng quên liên hệ tới visong.vn qua thông tin liên hệ dưới đây visong.vn cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *