Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại gỗ phục vụ cho các ngành công nghiệp là rất lớn. Trước khi gỗ được sử dụng để chế tạo thành phẩm đưa vào sử dụng thì cần được sấy khô. Chính vì vậy, lò sấy gỗ hiện đại được áp dụng rất phổ biến. Chủ đề bài viết này sẽ cung cấp thông tin về Thiết kế của lò sấy gỗ hiện đại.

Thiết kế của lò sấy gỗ hiện đại

Thiết kế của lò sấy gỗ hiện đại

Lò sấy gỗ là gì?

Lò sấy gỗ, hệ thống sấy gỗ là một dây chuyền chuyên dùng để sấy gỗ, bao gồm máy sấy, phụ kiện sấy và một số thiết bị khác. Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng hệ thống gỗ như một dây chuyền quan trọng, hỗ trợ đắc lực trong quá trình bảo quản lâm sản để phục vụ cho một số mục đích công nghiệp hoặc cung cấp cho những cơ sở khác.

Thiết kế của lò sấy gỗ hiện đại

Thiết kế của lò sấy gỗ hiện đại

Các bộ phận chính trong hệ thống sấy gỗ:

  • Lò hơi, lò đốt, lò dầu truyền nhiệt: Là nguồn cung cấp nhiệt cho quá trình sấy ở trong hầm. Nguồn nhiệt ở đây có thể được dẫn đến hầm sấy dưới dạng hơi nước, khói nóng hoặc dầu truyền nhiệt.
  • Dàn trao đổi nhiệt calorifer: Là bộ phận để truyền nhiệt được dẫn từ nguồn nhiệt vào hầm sấy để sấy gỗ. Bộ trao đổi nhiệt calorifer thường được bố trí nhiều ống trao đổi nhiệt dạng cánh nhôm để tăng diện tích trao đổi nhiệt giữa môi chất trong ống và không khí bên ngoài.
  • Quạt đối lưu không khí: Dùng để lấy không khí từ môi trường, thổi qua các bộ trao đổi nhiệt calorifer đưa nguồn không khí nóng vào hầm sấy để sấy khô gỗ.
  • Hộp thoát ẩm: Dùng để hút lượng hơi ẩm bốc ra từ nguyên liệu gỗ ở trong hầm, hút ra ngoài để làm khô nguyên liệu.

Thiết kế của lò sấy gỗ hiện đại

Địa chỉ sấy gỗ thuê uy tín

E-mart – đơn vị nhận sấy gỗ thuê tại Tp Hồ Chí Minh. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều tỉnh, thành phố trong nước như: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Thuận, Đồng Nai…với yêu cầu khắt khe về độ ẩm nguyên liệu. Chúng tôi hiện đang có 1 hệ thống lò sấy hơi nước đảm bảo, theo công nghệ tiên tiến, với đội ngũ kĩ thuật sấy có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm và am hiểu khoa học gỗ. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng về độ ẩm gỗ. Hiện tại chúng tôi nhận gia công sấy thuê nguyên liệu cho các đơn vị có nhu cầu. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về chất lượng gỗ sấy, về thời hạn giao hàng và giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Các loại lò sấy gỗ năng lượng mặt trời

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *