Để làm tan đá trên thực phẩm được lấy từ ngăn đông tủ lạnh ra thì không khó nhưng làm thế nào để giữ được tối đa độ ngon và dưỡng chất bên trong thì không phải ai cũng biết. Trên thực tế, việc rã đông sai cách có thể làm tăng nguy cơ phát triển vi khuẩn có hại trong thực phẩm. Nguyên nhân chính là do, thức ăn sau quá trình bảo quản trong tủ lạnh sau đó tiếp xúc với môi trường chênh lệch nhiệt độ quá nhiều sẽ khiến chúng rất dễ bị nhiễm khuẩn và mất đi mùi vị vốn có. Mà phải dùng cách thức rã đông bằng lò vi sóng công nghiệp, hoặc dùng tủ rã đông chuyên dụng với công nghệ vi sóng.

máy rã đông

Ưu Điểm Của Tủ Rã Đông

  • Tốc độ rã đông nhanh

Tủ rã đông có thể đi sâu nguyên liệu bên trong và làm nóng trực tiếp, không cần quá trình truyền nhiệt, do đó, đáp ứng đông lạnh có thể nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm thời gian thông qua hệ thống rã đông kiểu hầm liên tục. đến” phút”. Đối với thịt đông lạnh có khối lượng 25kg, kích thước 600mm * 400 * 150mm, nhiệt độ khoảng -18 ° C được rã đông bằng thiết bị vi sóng, chỉ cần 2 ~ 4 phút sau đó có thể đạt -4 ~ -2 ° C.

  • Quá trình rã đông đơn giản

Hệ thống rã đông bằng tủ rã đông giúp tránh lãng phí nước khi rã đông. Môi trường sạch và chất lượng sản phẩm dễ kiểm soát.

  • Đảm bảo dinh dưỡng, không bị hỏng

Rã đông bằng tủ rã đông có tác dụng gia nhiệt và sinh học, có thể duy trì mùi vị của nguyên liệu được rã đông, các chất dinh dưỡng vitamin protein axit amin không bị phá hủy.

  • Giảm tỷ lệ hao hụt thịt

Rã đông tự nhiên và rã đông nước, sẽ có máu chảy ra, tỷ lệ hao hụt thịt là 5 ~ 10%, rã đông bằng tủ rã đông thì không có máu chảy, tỷ lệ hao hụt thịt dưới 1%.

máy rã đông

  • Màn hình cảm ứng dễ điều khiển

Thiết bị rã đông vi sóng sử dụng màn hình cảm ứng hoạt động, có thể thiết lập quy trình vận hành máy tính theo yêu cầu đặc điểm kỹ thuật của quá trình rã đông, thực hiện hoạt động tự động.

  • Thiết bị hoạt động liên tục và độ tin cậy cao

Thiết bị rã đông bằng tủ rã đông có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ, thời hạn sử dụng lâu dài.

  • An toàn và môi trường làm việc sạch sẽ

Không ô nhiễm môi trường, dễ dàng làm sạch hộp và băng tải.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *