Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là thiết bị cực kỳ tân tiến có tác dụng sấy khô nông sản thông qua sử dụng trực tiếp năng lượng mặt trời. Sau đây là ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời.

Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời

Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động trực tiếp của máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời

Bởi hầu hết đối tượng sử dụng đều là những người làm nông từ lâu, vì vậy máy càng có nguyên lý đơn giản sẽ càng thu hút khách hàng. Do đó, các máy sấy hiện dùng được vận hành cực dễ.

Năng lượng mặt trời sau khi chiếu qua tấm kính máy sấy sẽ đi đến vật chứa màu đen trong nhà kính. Năng lượng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng do tính phản xạ ánh sáng kém của vật tối màu.

Tiếp đến, buồng thu nhiệt sẽ tích lượng và đẩy nhiệt độ tăng cao từ 50 – 70 độ C. Đồng thời quạt gió thực hiện tỏa nhiệt đẩy bớt lượng khí nóng ra bên ngoài. Lượng khí ẩm từ nông sản cũng theo đó mà bốc hơi tỏa ra ngoài.

Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời

Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời

Vì sao bà con lại tin dùng sản phẩm sấy bằng năng lượng mặt trời như vậy? Ắt hẳn có nguyên do của nó, vậy chúng có ưu điểm hấp dẫn nào?

Tối ưu hóa chi phí

Máy sấy dùng trực tiếp từ năng lượng mặt trời nên sẽ giảm được khá nhiều chi phí. So với những phương pháp khác như than hay phơi đảo trực tiếp sẽ tiêu tốn thời gian chi phí sức người, sức của.

Năng suất sản phẩm cao

Do khay đựng sản phẩm được làm bằng inox và có các tấm lưới che bên dưới nên sự hấp thu nhiệt là như nhau. Tức là mọi mặt của nông sản sẽ được sấy đều, chính vì thế mà sản phẩm thu được hầu như đảm bảo tối đa yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật của máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Đây là vấn đề tiên quyết đánh dấu chất lượng của máy sấy nông sản. Máy móc được thiết kế hầu hết bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Sản phẩm được bao bọc trong nhà kín nên tránh được tác động bên ngoài. Song song với nó, mức nhiệt tỏa ra sẽ đem theo những vi sinh có hại cho nông sản.

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời là gì?

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *