Gỗ là vật liệu hút ẩm từ môi trường. Tính hút ẩm là một trong những tính chất đặc biệt nhất của gỗ. Bất kỳ loại sản phẩm gỗ nào cũng hấp thụ ẩm từ không khí xung quanh cho đến khi đạt đến độ ẩm cân bằng (EMC), một điểm cân bằng giữa độ ẩm của gỗ và độ ẩm của môi trường xung quanh.

Không thể gia công, dán và hoàn thiện gỗ cho đến khi độ ẩm được giảm xuống một lượng thích hợp. Do đó, gỗ phải được sấy khô trước khi sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào trong sản xuất sau này. Sau đây, Visong sẽ cung cấp giá bán máy sấy gỗ hiện nay, bạn có thể tham khảo.

Giá bán máy sấy gỗ hiện nay

Giá bán máy sấy gỗ hiện nay

Khái quát về sấy gỗ

Sấy gỗ là một quá trình cần thiết đối với gỗ được sử dụng làm vật liệu xây dựng và sản xuất công nghiệp. Làm khô gỗ là quá trình làm giảm một phần đáng kể độ ẩm của gỗ, giúp gỗ ổn định theo thời gian, cả về kích thước và hình dạng. Ưu điểm này làm cho gỗ đã sấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án chế biến gỗ hoặc dùng gỗ làm nhiên liệu. Gỗ xanh có độ ẩm từ 35% -45% tùy thuộc vào tính chất, sau quá trình sấy khô độ ẩm của nó giảm đáng kể còn khoảng 12% -15%, để được sử dụng vào các công dụng riêng biệt.

Giá bán máy sấy gỗ hiện nay

Khi gỗ được sử dụng làm vật liệu xây dựng hoặc một yếu tố trang trí, nó tương tác với môi trường bằng cách hấp thụ hoặc loại bỏ độ ẩm, cho đến khi đạt được độ ẩm cân bằng. Kết quả của quá trình loại bỏ / hấp thụ nước này, tùy từng trường hợp, gỗ sẽ phồng lên hoặc co lại, điều này có thể khiến gỗ bị hư hỏng nếu làm khô quá nhanh hoặc không được kiểm soát. Việc sấy khô nhằm mục đích đạt được sự cân bằng độ ẩm của gỗ, khi đó là chiều ổn định nhất và khả năng xuất hiện các vết nứt là rất thấp. Gỗ được coi là “xanh” nếu độ ẩm của nó trên 35%. Gỗ khô có độ ẩm khác nhau tùy thuộc vào khu vực sử dụng:

  • Trong các công trình xây dựng 12-20%.
  • Dùng ngoài trời 15-17%.
  • Để đốt 20%.
  • Cho đồ nội thất 8-12%.
  • Trong nhạc cụ 6-8%.

Giá bán máy sấy gỗ hiện nay

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Thời gian sấy khô gỗ là bao lâu?

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *