Ngoài các phương pháp sấy gỗ hong phơi, sấy cao tầng, sấy chân không…, hiện nay còn có phương pháp sấy gỗ tách ẩm. Vậy lò sấy gỗ tách ẩm là gì và được hoạt động như thế nào?

Lò sấy gỗ tách ẩm

Lò sấy gỗ tách ẩm

Giai đoạn sấy gỗ là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình chế biến gỗ công nghiệp

Công đoạn sấy gỗ vô cùng quan trọng trong công nghiệp gỗ. Hiện nay trên thị trường có hai hệ thống lò sấy gỗ phổ biến bao gồm lò sấy liên tục và lò sấy gián đoạn. Để đảo bảo chất lượng gỗ sấy đạt tiêu chuẩn bạn cần lựa chọn lò sấy chất lượng tốt.

Lò sấy gỗ tách ẩm

Lò sấy gỗ tách ẩm

Lò sấy tách ẩm bao gồm các bộ phận như: Bơm nhiệt và hệ thống tách ẩm. Hệ thống tách ẩm bao gồm một máy làm lạnh hay còn được gọi là bơm nhiệt cùng với quạt. Bơm nhiệt hoạt động ở nhiệt độ lên tới 750oc và hệ thống tách ẩm hoạt động dưới 600oc. Bộ phận quạt trong lò sấy hỗ trợ sự tuần hoàn không khí trong lò. Bộ phận làm lạnh đóng vai trò phận ngưng tụ khi không khí ẩm trong lò tách nước trong gỗ. Lượng nước này được thải ra ngoài bằng đường ống. Bộ phận nén của máy làm lạnh cung cấp nhiệt làm nóng lò.

Lò sấy gỗ tách ẩm

Địa chỉ sấy gỗ thuê uy tín

E-mart – đơn vị nhận sấy gỗ thuê tại Tp Hồ Chí Minh. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều tỉnh, thành phố trong nước như: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Thuận, Đồng Nai…với yêu cầu khắt khe về độ ẩm nguyên liệu. Chúng tôi hiện đang có 1 hệ thống lò sấy hơi nước đảm bảo, theo công nghệ tiên tiến, với đội ngũ kĩ thuật sấy có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm và am hiểu khoa học gỗ. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng về độ ẩm gỗ. Hiện tại chúng tôi nhận gia công sấy thuê nguyên liệu cho các đơn vị có nhu cầu. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về chất lượng gỗ sấy, về thời hạn giao hàng và giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Gỗ hong phơi thường dùng những loại gỗ nào?

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *