Sấy nông sản công nghiệp là công đoạn rất quan trọng trong quá trình chế biến bảo quản nông sản sau khi thu hoạch. Việc lựa chọn phương pháp sấy sao cho hiệu quả nó cũng  góp phần quyết định chất lượng và giá thành sản phẩm .Các sản phẩm khác nhau có các phương pháp sấy khác nhau. Quý khách nên tìm hiểu rõ chọn mua máy sấy nông sản công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu sản phẩm cần sấy của mình .

Máy sấy nông sản công nghiệp là gì? Tìm hiểu ngay

Đã có rất nhiều khách hàng mua máy sấy nông sản công nghiệp mà không thử máy trước .Đến  khi mua máy sấy nông sản công nghiệp về mới thử máy sấy thì máy  hoạt động sấy rất lâu khô, mất nhiều  thời gian, hao điện, Nhiệt độ sấy không ổn định cho sản phẩm màu sắc không đẹp hư sản phẩm vì cháy sạm ..

Chúng tôi xin giới thiệu một sự lựa chọn cho quý khách đó là máy sấy thương hiệu visong.vn. Chúng tôi đã có nhiều thời gian nghiên cứu và qua nhiều lần cải tiến cho ra các dòng máy sấy nông sản nhiệt độ thấp visong.vn. Máy sấy nông sản công nghiệp được thiết kế theo kiểu tinh gọn, tập trung vào sự tiện lợi và hiệu quả cho các doanh nghiệp .

Điểm mạnh vượt trội của máy sấy nông sản công nghiệp visong.vn đó là sấy ở nhiệt độ thấp mà thời gian sấy rất nhanh, nhanh khô hơn các loại máy sấy thông thường ở cùng nhiệt độ sấy, tiết kiệm được điện năng và thời gian sấy . Sấy khô ở nhiệt độ thấp nên giữ được màu sắc và tính chất hữu ích bên trong sản phẩm . Vào vụ mùa, máy sấy có thể sấy nhiều mẻ sấy trong cùng một ngày mà không cần phải đầu tư máy sấy công suất lớn .

Máy sấy nông sản công nghiệp đã qua nhiều quá trình trải nghiệm sấy nhiều sản phẩm khác nhau. Phần lớn đa số khách hàng hài lòng về màu sắc và chất lượng sản phẩm.

Chọn máy sấy nông sản công nghiệp theo chủng loại

Hiện nay có rất nhiều loại máy sấy nông sản công nghiệp trên thị trường và rât đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Do đó, trước tiên bạn cần tìm hiểu có những loại máy sấy nào để biết bản thân đang cần chọn mua loại máy nào. Nếu phân loại theo công nghệ sấy thì có 4 loại máy sấy chính phổ biến hiện nay là máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh, máy sấy chân không và máy sấy thăng hoa. Mỗi loại máy sấy lại có những đặc điểm về côn nghệ sấy khác nhau phù hợp với các mục đích sấy khác nhau:

  • Máy sấy nhiệt: sấy được đa dạng các sản phẩm nông sản không yêu cầu quá cao về chất lượng sấy.
  • Máy sấy lạnh: dòng máy sấy này sấy các sản phẩm cần giữ màu sắc đẹp và các chất dinh dưỡng bên trong sản phẩm sấy.
  • Máy sấy chân không: dòng máy sấy này cũng có khả năng sấy giữ màu đẹp và dinh dưỡn như dòng máy sấy lạnh tuy nhiên dòng máy này phù hợp để sấy các loại nông sản cao cấp mà máy sấy lạnh không sấy được.
  • Máy sấy thăng hoa: dòng máy này có thể sấy được tất cả các loại nông sản nhưng chủ yếu chỉ để sấy các mặt hàng cao cấp cần giữ màu sắc đẹp, hàm lượng dinh dưỡng cao và có thể giữ nguyên hình dạng ban đầu của nông sản.

Xem thêm:  Có bao nhiêu giai đoạn sấy gỗ hơi nước?

Tùy vào yêu cầu sấy của bạn là gì thì bạn nên chọn một dòng máy phù hợp vì máy sấy nhiệt có giá thành khá rẻ trong khi đó máy sấy thăng hoa lại có giá thành tương đối đắt.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dòng máy sấy, hãy gọi về vissong.vn theo hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *