Máy sấy nóng đang là sự lựa chọn số 1 của các cá nhân hay doanh nghiệp hiện nay bởi tính tiện lợi mà nó mang lại. Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất thì nó giúp bạn có thể thay thế được cái quá trình làm việc thủ công vất vả và giúp đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều lần so với công việc trước kia. Sau đây sẽ là những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Với quy mô doanh nghiệp thì máy sấy nóng công nghiệp sẽ giúp bạn giảm được chi phí về nhân công rất nhiều vì quy trình hoạt động của nó đơn giản, không cần nhiều nhân công ra vô lật lên lật xuống sản phẩm để khô đều hơn. Mà chỉ việc sắp thực phẩm vô khu vực sấy và cài đặt chế độ sấy khô thế là xong, chính vì thế chi phí hàng tháng bỏ ra cho việc này là thấp hơn rất nhiều so với trước kia, mà chất lượng công việc lại được đảm bảo hơn.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Giảm được thời gian sản xuất

Khi bạn ứng dụng công nghệ đó là sử dụng dòng máy sấy khô này vào thì nó sẽ giúp tiết kiệm cho bạn thời gian rất nhiều, cho ra năng suất lại cao hơn gấp nhiều lần phương pháp thông thường. Ta có thể lấy ví dụ là: khi sấy táo, chuối với việc phơi nắng thì bạn mất ít nhất 3 ngày, nhưng khi sử dụng dòng máy sấy vào thì bạn chỉ mất khoảng từ 4-7 tiếng là có thể ra sản phẩm.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Gia tăng được số lượng hàng sản xuất

Nếu bình thường việc sử dụng cách thức thủ công trước kia thì sẽ gây mất rất nhiều thời gian trong việc sản xuất ra các loại thực phẩm khô nên dẫn đến tình trạng hàng hóa sản xuất ra vô cùng bị hạn chế. Mà yếu tố gây ra mất thời gian ở cách thức này thì lại còn phụ thuộc vô nhiều thứ khác nên thời gian cũng không được cố định. Đây có thể nói là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc sản xuất được nhiều hay ít.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm

Một điểm cộng không thể bỏ qua đó chính là khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm, với việc mà bạn phơi nắng ngoài sân, mặt đường,…thì việc bị nhiễm bụi bẩn là không thể tránh khỏi và gây giảm chất lượng thực phẩm từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng từ khi vấn đề về an toàn thực phẩm được chú ý nhiều hơn thì dòng máy sấy thực phẩm này đã được cho ra đời.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Không cần phụ thuộc vào thời tiết

Một vấn đề vô cùng năn giải khi sử dụng các thức truyền thống để làm khô các loại thực phẩm đó chính là thời tiết, với những ngày thời tiết nắng ráo thì không gặp vấn đề gì. Nhưng khi vào những mùa mưa bão thì làm sao bạn có thể làm khô được các loại thực phẩm đây, chưa tính tới trường hợp khi mưa xuống bất ngờ thì sản phẩm sẽ bị ướt dẫn đến ẩm mốc và gần như 90% là bị hư hỏng thực phẩm.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Thay thế được quy trình sấy thủ công vất vả

Phơi khô thực phẩm là một phương pháp truyền thống và được ứng dụng từ rất lâu, ví dụ như: phơi lúa, lạc hay thịt cá trở thành hình ảnh rất quen thuộc ở các miền quê. Trước kia, thì mọi việc hoàn toàn được thực hiện thủ công và phải dựa vào sức người rất nhiều nên vô cùng vất vả mới có thể cho ra các thành phẩm. Nhưng từ khi dòng máy sấy này được cho ra ngoài thị trường thì nó giúp giải quyết được hoàn toàn vấn đề này.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Sấy được nhiều nguyên liệu khác nhau

Khi trang bị dòng máy này cho gia đình hay cả trong doanh nghiệp thì nó sẽ giúp bạn có thể sấy khô được các loại thực phẩm nông sản, hải sản, dược liệu,….một cách đa dạng hơn giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng bên ngoài thị trường hiện nay. Nhưng dùng loại máy này bạn cùng cần phải có một số lưu ý nho nhỏ để có thể cho ra thực phẩm tốt nhất.

Những lý do khiến máy sấy nóng hấp dẫn doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Sấy thăng hoa trái cây là gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *