Visong.vn chuyên nhận thầu thiết kế – thi công sản xuất tất cả các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp tại HCM, tủ sấy công nghiệp, dây chuyền băng tải sấy tuần hoàn, lò sấy đa năng, lò sấy thực phẩm… theo yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi đã có nhà máy sản xuất tại Tp.HCM với hệ thống máy móc và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Visong.vn nơi cung cấp máy sấy thực phẩm công nghiệp tại HCM uy tín

Sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp tại hcm của visong.vn được lắp đặt tận nơi, bàn giao kỹ thuật, bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời. Các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp điều được qua khâu kiểm nghiệm khắc khe trước khi đến tay người dùng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp được sử dụng phổ biến hầu hết có trong công nghiệp hiện đại ngày nay. Máy sấy được sản xuất trong một loạt các cấu hình và được sử dụng cho một loạt các ứng dụng công nghiệp. sử dụng thường quy định bao gồm, bảo dưỡng hoàn thiện bề mặt như sơn hoặc sơn tĩnh điện, sấy ẩm thực phẩm, sấy khô thiết bị linh kiện trong công nghiệp chế tạo

Tổng quan máy sấy thực phẩm công nghiệp visong.vn

Hoặc dung môi từ một loạt các chất nền, làm mềm nhựa trước khi thành lập hoặc chân không tạo thành nhiệt Khử trùng của dược phẩm và thiết bị y tế như một cơ sở lưu trữ trống nóng cho các sản phẩm nhiệt rắn như nhựa, mỡ, mứt và mật ong…

Về nguyên tắc một máy sấy thực phẩm công nghiệp có thể được hầu như bất kỳ hình dạng hoặc cấu hình. Nhiệt độ có thể được xác định từ một môi trường có kiểm soát từ 25 ° C cho đến 600 ° máy sấy có thể được làm nóng bằng khí tự nhiên hoặc khí hóa lỏng, điện, dầu, hơi nước và ở nhiệt độ thấp hơn bởi nước nóng áp suất thấp (LPHW). Hầu hết các loại giặt công nghiệp lấy được mô tả của họ từ cách thức mà các sản phẩm được nạp hoặc chuyển thông qua các lò.

Một số tính năng ưu việc của sản phẩm

  • Nhiệt độ hoạt động tối đa tùy theo nhu cầu sử dụng
  • Bộ điều khiển thông minh thiết lập điểm và quá trình hẹn giờ
  • Lượng không khí mạnh mẽ, đồng nhất
  • Được xây dựng để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường sản xuất
  • Thiết bị sấy khô được làm bằng chất liệu thép không gỉ SS304
  • Khí nóng được đối lưu tuần hoàn
  • Thông gió buồng điều chỉnh……..

Xem thêm: Xưởng bán máy sấy nông sản giá rẻ

Visong.vn đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy sấy thực phẩm công nghiệp được các khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt những năm vừa qua. Bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay về kỹ thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *