Ưu điểm sấy nông sản bằng hơi nước – Hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước được coi là phương pháp sấy được nhiều người lựa chọn.

Nó có những ưu điểm nổi bật so với rất nhiều những hệ thống sấy khác. Vậy hãy cùng visong.vn tìm hiểu về một số ưu điểm nổi bật ấy.

Ưu điểm sấy nông sản bằng hơi nước khiến bạn bất ngờ

Hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước cho hiệu quả sấy cao hơn rất nhiều

Và cũng dùng để bảo quản, vận chuyển sản phẩm sấy một cách dễ dàng hơn. Từ đó, nó mang lại những điều kiện kinh tế, giảm bớt chi phí sấy cho khách hàng.

Đây là một hệ thống tự động hoặc cũng có thể thiết kế theo mô hình bán tự động. Tường của lò sấy được làm từ gạch và bê tông hoặc nhôm. Hệ thống sấy này vận hành theo cơ chế dùng nhiệt để đun nước nóng rồi dùng chính nhiệt độ đó để sấy khô sản phẩm.

Ưu điểm sấy nông sản bằng hơi nước

Ưu điểm tuyệt vời

Ưu điểm sấy nông sản bằng hơi nước của hệ thống này chính là lò sấy được ngăn cách hoàn toàn với lò đốt.

Chính vì thế mà sản phẩm sấy luôn có độ sạch, không bị dính tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng.

Hơn nữa, đây là một hệ thống sấy tự động nên nó sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, thời gian để sấy.

Bạn không cần phải tốn nhiều công sức để làm việc mà vẫn thu được kết quả như ý muốn. Hệ thống sấy này còn tận dụng được nhiều nguồn chất đốt khác nhau, giá rẻ như vỏ điều, cao su, hay củi…

Sản phẩm sấy ít khi có lẫn khói bụi và các khí độc SO2 và CO2 như những hệ thống sấy thông thường.

Có thể sử dụng để sấy những loại nông sản khác nhau

Quan trọng hơn, khi lựa chọn hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước, bạn có thể sử dụng để sấy những loại nông sản khác nhau. Thành phẩm sấy vẫn giữ được màu sắc, chất dinh dưỡng, hương vị, đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phương pháp sấy này cũng cho phép bảo quản thực phẩm tốt hơn để dùng lâu dài hoặc dùng cho ngành chế biến, đóng gói thành sản phẩm bày bán ra thị trường.

Chi phí đầu tư cho hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước

Chi phí đầu tư cho hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước khá rẻ. Tại visong.vn, chúng tôi chuyên cung cấp những hệ thống sấy chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Quý khách có thể thoải mái lựa chọn mà không cần băn khoăn quá nhiều về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi có cả những hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước công nghệ cao, sử dụng hiệu quả, an toàn, cho chất lượng sản phẩm sấy hoàn hảo nhất.

Bạn có nhu cầu đặt mua hệ thống sấy này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của visong.vn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *