Atiso sấy khô là gì?

Atiso sấy khô được sản xuất từ những bông hoa Atiso xanh tươi nguyên chất. Trải qua quá trình rửa sạch, thái lát và đem sấy khô. Quá trình chế biến Atiso sấy khô đạt chuẩn sẽ giúp giữ nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng có trong bông Atiso tươi.

Tác dụng của Atiso khô

– Atiso khô giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị những bệnh ung thư.

– Giúp giảm cân một cách hiệu quả.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

– Điều hòa huyết áp, ngăn chặn các biến chứng của bệnh cao huyết áp.

– Cải sinh chức năng hệ tiêu hóa, giảm đau dạ dày, điều trị chứng khó tiêu, đầy bụng, giảm lượng cholesterol.

– Atiso khô giúp giảm khó chịu khi uống rượu.

– Sử dụng thường xuyên giúp tốt cho sức khỏe não.

– Bổ sung cập nhật vitamin, khoáng chất và những dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể như vitamin C, kali, magie,…

say-kho-bang-hoi-nuoc

Phương pháp sấy khô atiso

Các phương pháp sấy khô atiso chủ yếu được áp dụng là rửa sạch, thái lát và sau đó phơi dưới ánh nắng mặt trời, vì vậy phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, tốn nhiều công sức và không đảm bảo màu sắc cũng như sự đồng đều của sản phẩm.

Bên cạnh đó khi phơi nắng màu sắc của atiso không đẹp và sau khi phơi khô chất lượng sản phẩm kém, độ ẩm sản phẩm không đồng đều, không phù hợp với sản xuất quy mô lớn.

Vì vậy cần áp dụng công nghệ sấy tiên tiến để khắc phục những hạn chế ở trên và sử dụng công nghệ sấy bằng vi sóng giúp giải quyết được các vấn đề đã nêu, giúp aitiso sau sấy khô giữ được màu sắc tươi, chất lượng sấy đồng đều, tiết kiệm được thời gian, không còn phụ thuộc vào thời tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *